Có gì mới?

Chào mừng đến với Diễn đàn Bất Động Sản hàng đầu VN | Mua tốt Bán Nhanh

Tham gia với Chúng tôi ngay bây giờ để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng. Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ có thể tạo chủ đề, đăng câu trả lời cho các chủ đề hiện có, tạo danh tiếng cho các thành viên khác của bạn, nhận tin nhắn riêng của bạn, v.v. Nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn còn chờ gì nữa?

Đặt câu hỏi

Hãy đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ cộng đồng của Chúng Tôi

Trả lời bình luận

Trả lời các câu hỏi và trở thành chuyên gia về chủ đề của bạn

Liên hệ với nhân viên

Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn

Mooc Sàn Ô Tô Hoàng Long Vay Cao 85%

otohoanglong

New member
Tham gia
14 Tháng chín 2021
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sản phẩm Mooc sàn CIMC có thiết kế chassis rất chắc chắn, mặt sàn chịu lực cao, chống lồi lõm cong vênh, vận hành trơn tru.
Sơ mi rơ mooc sàn 3 trục chở container được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh.
mooc-san.jpg

Ô Tô Hoàng Long xin giới thiệu với quý khách hàng chi tiết về sản phẩm cực kỳ chất lượng này của hãng CIMC.
Mooc Sàn CIMC Chính Hãng Tại Ô Tô Hoàng Long
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao, mặt sàn phẳng, chịu lực cao, khả năng chuyên chở cực tốt. Mooc sàn nhập khẩu nguyên chiếc 100% về Việt Nam.
Mooc sàn CIMC 40F
Đây là một trong những dòng sản phẩm đa năng chuyên chở được 2 loại công ( 1 container tiêu chuẩn ISO 40 Ft hoặc 2 container 20ft ) được độc quyền phân phối bởi Ô Tô Hoàng Long tại thị trường miền trung và miền nam.
Khung gầm chắc chắn
Mooc sàn được làm bằng hệ thống thép cường lực chính hãng, có khả năng chịu tải cực lớn, dùng để chở các thùng hàng container. Các mối hàn đều được hàn tự động và liên tục, đảm bảo độ cứng tuyệt đối giúp mooc vận hành êm, di chuyển ổn định.
Rơ mooc container sàn được trang bị hệ thống cọc phụ và khoang để riêng biệt, dễ dàng cho việc chuyên chở hàng rời được tốt hơn.
Sơ mi rơ mooc sở hữu 2 dầm chính là dầm I đúc nguyên khối, được làm bằng thép cường lực tiêu chuẩn Nhật SM490YA có bản lớn.
Kích thước bản dầm chính: cao, rộng, dày ( 480 x 140 x 1,5cm).
Mooc Sàn Ô Tô Hoàng Long Giá Tốt Vay Cao
967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
0909415145
#mooc #otohoanglong #moocsan #semitrailer
 
shape1
shape2
shape3
shape4
shape7
shape8
Bên trên